Bí ngòi nhồi thịt bò

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    549

Mã số BC426

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 622 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 55.4g
    159.6%
  • Fat 17.1g
    34%
  • Carbs 74.6g
    3%
  • Net Carbs 7.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng dầu trong chảo ở lửa mức trung bình cao, cho hành tây vào đảo đều, xào trong 2 phút

    Bước 2

    Cho thịt bò vào, đảo đều cho thịt chín vàng cả hai mặt trong vài phút

    Bước 3

    Thêm ớt bột, muối, tiêu, thì là và tỏi, trộn đều và xào trong 2 phút

    Bước 4

    Dùng một chiếc khay nướng, đặt hai nửa bí ngòi vào khay, nhồi thịt bò vào và rưới đều nước sốt Enchilada , sau đó rắc phô mai Cheddar lên

    Bước 5

    Đậy nắp và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 20 phút

    Bước 6

    Lấy khay nướng ra, rắc hành ngò lên rồi lại cho vào lò nướng trong 5 phút

    Bước 7

    Cuối cùng cho bơ, hành lá và cà chua lên trên rồi chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây